Hướng dẫn thay đổi user agent cho Firefox


Đối với những ai hay test dịch vụ trên nhiều nền tảng thì việc thay đổi các trình duyệt là một nhu cầu bắt buộc. Với viêc cài user agent trên Firefox mọi thứ sẽ được giải quyết

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt Add-ons User Agent Switcher cho Firefox. Truy cập https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/user-agent-switcher/, click "Add to Firefox" để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn cần khởi động lại Firefox.
Vào Link sau download Agent Mới nhât nhé:
http://techpatterns.com/forums/about304.html

Bước 2:  Muốn thay đổi User Agent, chọn menu Tools > Default User Agent. Chọn thiết bị mà bạn muốn chuyển qua sau đó refresh lại trình duyệt.

 Bước 3: Nếu bạn muốn sử dụng một User Agent không có trong danh sách, chọn Tools > Default User Agent > User Agent Switcher > Options. Click New > New User Agent.

Bước 4:Bạn sẽ thấy một hộp thoại cho phép tạo mới User Agent. Nhập chuỗi mô tả cho User Agent tại mục User Agent. Bạn có thể tìm các chuỗi tương ứng với từng thiết bị trên Internet. Chẳng hạn với iPad bạn nhập chuỗi sau:
Mozilla/5.0(iPad; U; CPU iPhone OS 3_2 like Mac OS X; en-us) AppleWebKit/531.21.10 (KHTML, like Gecko) Version/4.0.4 Mobile/7B314 Safari/531.21.10
Click OK để lưu lại.
 

3 comments: Leave Your Comments

More

Search This Blog