Hướng dẫn tăng truy cập website bằng Hitleap

Bạn đang sở hữu 1 trang web và bạn muốn tăng lượt truy cập đồng thời tăng thứ hạng cho web của mình mà không muốn mất tiền thuê quảng cáo, đặt banner thì các trang autosurt miễn phí dưới đây là 1 giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Bạn nên biết sơ qua về autosurf:
- Autosurf không mang đến traffic thật sự
- Autosurf tôi đề cập trong bài này có nghĩa là mình duyệt site của người khác một cách tự động để được ngưới khác duyệt site của mình cũng tự động (nếu không muốn duyệt site của người khác thì bạn bỏ tiền ra để mua credits)

Để tăng lượt truy cập web của mình bạn chỉ việc thực hiện 2 bước dưới đây: 
          1.Đăng kí thành viên
 Tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng kí thành viên trang http://hitleap.com Một trang nổi tiếng nhất hiện nay. Trang này không chỉ giúp tăng lượt truy cập mà còn giúp bạn kiếm tiền từ việc surt.
Truy cập http://hitleap.com giao diện như sau:
 
 - Điền theo form bên hình dưới .
- Đợi mail (nếu không thấy mail kích hoạt nhớ kiểm trong hợp spam ) và kích hoạt sử dụng.

Đăng nhập 


Bảng điều khiển sau khi đăng nhập2. Chạy Autosurf để tăng lượt truy cập
       Hàng ngày trong lúc mở máy tính làm việc bạn đăng nhập vào Traffic Exchange chọn Start Tranffic Exchange để chạy Surt là xong. Bạn cứ để cho nó chạy mà không cần phải quan tâm.(earn traffic hoàn toàn auto nên bạn chỉ click vào và để đó ^-^)

Nguyên tắc hoạt động thật đơn giản. Bạn xem các website của các Thành viên khác và ngược lại các thành viên đó sẽ xem Website của bạn. Hàng vạn thành viên xem Website của nhau cũng có nghĩa là có rất nhiều người truy cập vào website của bạn. (Truy cập này là bắt buộc và hoàn toàn tự động) Chính vì vậy hiệu suất cũng như hiệu quả đạt được rất cao.

Nguồn: tienganhgioi123.blogspot.com

0 comments:

Post a Comment

More

Search This Blog